Thông báo của Vficland:

Hơn 2 ngày qua Vficland do bị quá tải nên đã bị nhà cung cấp dịch vụ khóa web liên tục nhiều lần, ko phải là do bị hacker tấn công.

Sau khi đàm phán nhiều lần với nhà cung cấp, bọn họ đã mở ra cho mình, nhưng kèm điều kiện là phải sửa chữa lại + ko để tình trạng quá tải xảy ra nữa.  Thực ra tình trạng này đã tái diễn nhiều lần rồi, mình cũng đã bị khóa vài lần, nhưng càng ngày họ càng làm căng hơn, tới đợt này thì liên tục cứ mở ra là lại bị khóa tiếp….

Tạm thời mình đang sửa chữa giảm nhẹ trang web, nên có khá nhiều thay đổi. Nhưng vẫn chưa chắc chắn về số phận trang web thế nào, nếu họ vẫn không đồng ý thì buộc lòng mình sẽ phải thuê dịch vụ server, đắt tiền hơn nhiều của bọn họ, mà số tiền lớn như vậy, quả thực khó lòng chi trả nổi.

Vì thế mình kêu gọi những bạn nào có điều kiện tài chính, có thể quyên góp ít nhiều cho trang web.

– Với những bạn ở trong nước, có thể chuyển khoản đến tài khoản vietcombank của AC87, 1 admin mới của Vficland.

Trần Thanh Hằng

số tài khoản: 030 100 285 2684
Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

– Các bạn ở nước ngoài thì có thể gửi tiền vào tài khoản Paypal của mình theo dạng donate:

TK Paypal của truongbichvan@gmail.com

* Các bạn gửi tiền quyên góp đến tài khoản Vietcombank thì làm ơn nhắn cho mình 1 tiếng vào mail vficland@gmail.com về tên người gửi và số tiền nhé, cảm ơn các bạn!

———————

Một số thay đổi ở trang web: 

– Thay đổi hình thức comment, bây giờ các bạn có thể comment dễ dàng và nhanh hơn trước nhiều, cũng có thể dùng tài khoản của Facebook, Twitter, Google…. để comment, nhưng lại phải chào tạm biệt những con hồ ly dễ thương T_T

– Chỉ còn hiển thị tác giả chính nhất của bài viết, ko còn hiển thị tất cả những người tham gia như  là cả người beta nữa.

– Hiển thị tác giả chính ở cuối bài viết (cái này cũng ok, ko sao)

– Mỗi tháng sẽ chỉ update 1 lần số bài viết trong tháng của thành viên và xếp hạng vào cuối tháng, đăng lên mục Bảng vàng.

– Ô đăng nhập thay thế = Bảng điều khiển, bạn phải vào trang riêng để đăng nhập chứ ko thể đăng nhập ngay lập tức tiện lợi như trước được nữa. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nick trong diễn đàn.

Những thay đổi này nhằm giảm tải cho trang web.

Mong mọi người thông cảm!