Tác giả: Cổ Băng Thiến

Xem tại Vficland

Tải bản convert tại đây

Đọc tiểu thuyết cũng có thể xuyên qua, phát hiện mình được cứu ở trên sa mạc mênh mông vô bờ, nhưng trở thành cống phẩm. Màn đêm buông xuống, bị bọc một khối vải trắng rồi đưa đi, rồi lại gặp phải trận tàn sát hàng loạt dân trong thành, không phân biệt nam nữ già trẻ, toàn bộ đều chết, chỉ còn lại một mình nàng bị mang đi. Máu tanh tràn ngập cả sa mạc, nàng thấy một nam nhân kinh khủng đeo mặt nạ, tàn vọng tuyệt tình, nhất thời cảm thấy tuyệt vọng vô tận.

Bị nhốt ở nơi lạnh như băng dưới đất, trở thành cống phẩm của một hủ thi (xác chết) phong hoá ngàn năm, cũng bị quái vật kia mạnh mẽ xâm phạm, hắn dùng hết mọi thủ đoạn chỉ là muốn lưu nàng theo hắn ở lại nơi lòng đất này, cho nên, nàng trở thành nô lệ bị giam cầm của hắn, hai chân bị khóa sắt khóa lại, đừng nói trốn, ngay cả đứng lên cũng khó khăn, trí khôn phụ nữ hiện đại làm cho nàng rốt cục nghĩ ra biện pháp chạy trốn, song, đang định rời khỏi bóng tối, lại trở thành chiến lợi phẩm khao thưởng tam quân?

Đế quân: “Ngươi là cống phẩm, cả đời đều phải theo Cô lưu lại nơi hạ địa này.”

Thương Lang: “Ngươi chẳng qua là cống phẩm của Đế Quân, có tư cách gì nói yêu?”

Thác Bạt Vô Tâm: “Đừng nói cái gì phụng dưỡng Đế Quân, Đế Quân chỉ là một thánh hồn, không thể nào phá hủy trong sạch của ngươi, ngươi chính là một người bất trinh, thay ta xách giày cũng không xứng.”

Một cuộc xuyên qua kỳ dị trong sách, một đoạn dây dưa khắc cốt, thực trong sách, sách trong thực, đâu mới là thật? Đâu mới hy vọng là thật?