Tác giả: Nhược Thiếu Gia

Xem tại Ái Uyển

Tải bản convert tại đây

Tại một vách núi, một nữ tử đứng đó đón gió, tầm mắt thực mơ hồ. Nam nhân tuấn mỹ kia không hề dùng ánh mắt chán ghét nhìn nàng, ngược lại, khóe miệng vung lên một đạo ôn nhu. Ánh mắt Mộc Tiểu Văn trống rỗng cuối cùng hiện ra một tia quang hoa, như bị thôi miên, nàng chậm rãi buông lơi thân mình xuống dưới. “Điện hạ! Nếu có kiếp sau, hy vọng người có thể yêu ta!”

….

Năm 2008, Mục Tiểu Văn đi du lịch ngắm cảnh tại một địa điểm nổi tiếng, không may trượt chân rớt xuống vách núi, xuyên qua thời gian..

Mục Tiểu Văn nghi hoặc mà quay đầu đi, đôi mắt thoáng chốc như bị phủ mờ.

Người này, thiếu niên đắc ý tiêu sái như từ trong tranh tiến ra, làn da nhìn qua thì so với nàng còn trắng mịn mềm mại hơn. Lông mi tựa hồ so với búp bê vẫn cứ là muốn cong dài hơn… Thật là một người xinh đẹp a!

Nàng xem, hắn lãng đãng đảo qua liếc nàng một cái khiến Mục Tiểu Văn đang ngắm nhìn Barbie có chút ngây dại. Nhưng mỹ nam kia ngẩn ra. Ánh mắt này… quá lạnh lùng. Trong cái lạnh mang theo một điểm phức tạp. Không phải trong tiểu thuyết thường miêu tả kiểu nhìn này là do yêu mà sinh ra phức tạp, phẫn hận, chán ghét không có lấy một tia cảm tình, thậm chí là khinh thường.

Tại sao hắn lại dùng loại ánh mắt đó mà nhìn nàng? Chẳng lẽ nàng đã làm sai chuyện gì sao?

Mục Tiểu Văn mỉm cười nhìn lại hắn, mặc kệ thế nào thì nàng hy vọng làm như vậy sẽ có thể khiến quan hệ hòa hoãn một chút.

Nhưng thiếu niên đắc ý kia lại dứt khoát thể hiện sự chán ghét mà dời đi hai tròng mắt, hắn không thèm nhìn nàng, giống như là chỉ cần xem thêm một tý sẽ làm bẩn mắt hắn vậy.

Ánh mắt này… rất dễ làm cho người ta bị tổn thương a..

Chờ một chút, nhạc phụ đại nhân? Ta là nữ nhi của tể tướng, tể tướng là nhạc phụ của hắn, ta đây chẳng phải là của hắn…

Hiểu rồi, ta là phi tử của nhị hoàng tử, vậy hắn không phải vốn là nhị hoàng tử sao? Người như vậy rất được a, rõ ràng lão công của mình, không tệ đây.

Mục Tiểu Văn có chút mừng khởi lập tức hồi phục lại tinh thần. Không biết có đúng hay không, ta không phải lão bà của hắn mà là Mộc Tiểu Văn mất tích kia mới đúng.