Tác giả: Cẩm Văn

Xem tại Vficland

Đùng một cái xuyên không, cũng coi như chấp nhận được đi, thời buổi bây giờ chuyện gì cũng có thể xảy ra mà. Nhưng nếu đơn giản như vậy thì sóng yên biển lặng rồi, đằng này lại gây ra vô số phiền phức.

Chỉ vì một sai lầm “nho nhỏ” của Diêm Vương mà nàng từ một người tôn thờ tự do, dân chủ biến thành nô tỳ của kẻ khác, mặc cho người ta sai khiến, chà đạp.

Hắn nghĩ hắn là ai? Thượng đế chăng? Cư nhiên như vậy mà khinh bạc nàng, lại còn đem những lý do vô lý ra phạt nàng.

Gì chứ? Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng? Nếu như vậy nàng cần gì phải sợ nữa, khi dễ, bắt nạt nàng sao? không sớm vậy đâu, đụng đến nàng thì xem như hắn xui xẻo rồi.

Nàng xinh đẹp diễm lệ, tính cách hung hăng ngang tàng, không coi hắn ra gì. Muốn nàng nghe lời còn khó hơn lên trời. Nếu đã vậy hắn cũng không ngại dùng bất cứ thủ đoạn nào, đe dọa cũng được, hành hạ cũng chẳng sao, nhất quyết phải làm cho nàng ngoan ngoãn phục tùng.

Vì lẽ gì khi thấy nàng thương tổn thì hắn cũng đau lòng, không nỡ ra tay? Câu hỏi đó luôn hiện diện trong đầu nhưng không tài nào giải thích được.

Khi nàng bỏ trốn, lòng hắn tức giận vô cùng, bằng mọi giá phải lôi nàng về cho được, dù chân trời góc bể cũng phải tìm ra. Ngoài miệng thì đòi mắng đòi giết, trong tâm lại nhớ nhung mong chờ. Trong ngoài bất đồng, thật là khó hiểu nha.

Rốt cục nàng là cái quái gì mà khiến cho hắn đứng ngồi không yên?